XÂY DỰNG PHẦN THÔ + NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

Chúng tôi sẽ tạo cho bạn được cảm giác được đóng góp phần công sức và ý tưởng của mình trong việc tự mình lựa chọn toàn bộ thiết bị và vật tư hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Đơn giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 3.000.000 đồng/m2 (bạn có thể xem chi tiết trong mục Báo Giá Phần Thô ) tùy theo diện tích và khu vực thi công.

XÂY DỰNG TRỌN GÓI (CHÌA KHÓA TRAO TAY)

Đúng với câu nói “Chìa Khóa Trao Tay”, Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì bạn cần để có một căn nhà mà không cần mất quá nhiều thời gian cho việc xây dựng. Bạn chỉ cần lên ý tưởng cùng với tư vấn đội ngủ thiết kế của Chúng tôi, Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn và hoàn thành ngôi nhà trao cho bạn bắt đầu từ việc xin phép, khảo sát thiết cho đến thi công. Đơn giá cũng cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 5.000.000 đồng/m2 (bạn có thể xem chi tiết trong mục Báo Giá Hoàn Thiện) tùy theo diện tích, chủng loại vật tư và khu vực thi công.

TƯ VẤN, GIÁM SÁT XÂY DỰNG

Bạn đang có nhu cầu xây nhà ở? Bạn lo lắng không biết nhà thầu có làm đúng bản vẽ thiết kế hay không? Bạn phân vân không biết nhà thầu thi công có “ăn bớt, giảm bớt” sắt, thép, bê tông hay không? Bạn phân vân không biết nhà thầu có “gian lận” vật tư hoặc xài vật tư “dỏm” hay không, ….. Bạn hãy để chúng tôi Tư Vấn và Giám Sát khi nhà thầu thi công thực hiện những công tác đó. Với các gói Tư Vấn – Giám Sát rất linh động và phù hợp với từng nhu cầu và qui mô công trình của bạn, đơn giá chỉ từ 5.000.000 đồng/tháng (bạn có thể xem chi tiết trong mục Báo Giá TVGS).